Giới thiệu

“Bữa cơm chỉ với rau, dưa, vài khúc cá

Chan nước muống luộc vắt chanh

Đâu cứ phải món cao sang xa lạ

Ta gắp cho nhau, ánh mắt ân tình…”

CƠM NHÀ – NỒNG NÀN ẤM ÁP MỘT VÒNG TAY

Chỉ mớ rau muống luộc, khúc cá kho….và Mẹ gắp cho con, vợ gắp cho chồng, anh gắp cho em….trong ánh mắt ân tình, trong tiếng cười nồng ấm quây quần quanh bữa cơm đạm bạc vun đầy yêu thương.

Bữa cơm đạm bạc mà đầy dinh dưỡng

“Bữa cơm nhà” là một nét văn hóa độc đáo trong mỗi gia đình người Việt nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Thưở xưa Cha Ông ta đã mượn bữa cơm nhà có khi chỉ vài miếng đậu, mớ rau hay mấy quả cà và ít dưa mắm….chỉ chừng ấy cũng đủ cho bữa cơm bên người thân thật ấm áp, kết nối mọi sợi dây trong gia đình lại gần nhau hơn.

Thế rồi cuộc sống đã cuốn mình đi lúc nào không hay và những bữa ăn vội gần như thường trực quanh mình mỗi khi đói để kịp với nhip điệu cuộc sống hối hả vội vàng…. Và rồi một ngày mình chợt nhận ra rằng mình thiếu dinh dưỡng và thiếu cả tình yêu thương. Ngay những lúc ấy, mình muốn bù đắp lại nhưng chưa biết tìm ở đâu?

Mang đầy hương vị quê

“Vẫn là cơm nhà” ngoài đảm bảo dinh dưỡng, chúng tôi còn tìm hiểu, nghiên cứu, tận dụng các nguồn thảo dược trong thực phẩm từng địa phương như lá tía tô, ngò gai, ngải cứu,… kết hợp thực phẩm hằng ngày thay cho gia đình mang đến bạn một bữa cơm dinh dưỡng, đầy ắp tình yêu thương.

Bây giờ điều kiện cuộc sống đủ đầy thật, cơ mà chỉ cần bất chợt gọi mắm dưa cà, bầu muối, cá kho, rau ghém,…vẫn thấy nôn nao trong lòng.

Không chỉ là “bữa cơm” mà trong mỗi chúng ta là cả bầu trời ký ức, đầy ắp kỷ niệm nồng ấm yêu thương……đó chính là “vẫn là cơm nhà”

 

Vẫn Là Cơm Nhà
Địa chỉ: 437 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 091 5781139
Website: https://vanlacomnha.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/vanlacomnha

Website này là tài sản sở hữu thuộc về Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ King Group- Địa chỉ website: http://king4k.vn

 

091 5781139
Đơn hàng của bạn

Tạm tính: Liên hệ

Xác nhận